Thread Rating:
  • 1 Vote(s) - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
DỰ ÁN NEEDLE - X11 - CÁCH VẬN HÀNH CÁC MÃ HÓA TIỀN KỸ THUẬT SỐ
#1
Photo 
[Image: Needlecoin-roadmap.jpg]

Dự án Needle được thiết lập để tự tài trợ cho chính nó, để có một cơ sở vững chắc, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng những người hỗ trợ vào dự án và những người sử dụng đồng tiền của chúng tôi trong giai đoạn đầu phát triển. Ngoài việc tập trung vào đặc điểm về kỹ thuật và các đặc điểm riêng của đồng tiền, dự án còn hướng đến việc truyền bá và giải thích cách sử dụng và vận hành các mã hóa tiền kỹ thuật số để tiếp cận tới những người lần đầu tiên sử dụng trên thế giới.

Dữ liệu kỹ thuật
Tên: NeedleCoin
Ký hiệu: NDC
Tổng số Coin: 120,000,000
Thuật toán khai thác: X11
Độ khó của thuật toán nhắm lại mục tiêu (Retargeting Algorithm): Đơn giản
Thời gian giữa các khối (giây): 180
Hình thức thưởng khối: Đơn giản
Phần thưởng khối: 100
Tỉ lệ giảm phần thưởng khối: 500,000
Hỗn hợp: PoW/PoS
Lãi % hàng năm: 5%
Thời gian cổ phần tối thiểu (ngày): 30
Thời gian cổ phần tối đa (ngày): 90
Kích thước khối tối đa: 1MB

Chức năng Ghi nhận cổ phần (Proof of Stake) được thiết kế để hạn chế sự tấn công vào hệ thống mạng, do đó cung cấp một hệ thống bảo mật mức độ cao hơn và ổn định hơn cho thị trường, vì thế các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư vào ví và tiếp tục kiếm được những khoản lợi nhuận lớn hơn là việc mua đồng coin.

Chi phí ban đầu
Để thực hiện dự án tự tài trợ, đồng coin đã được chuẩn bị trước với tổng 20,000,000 NDC. Dưới đây bạn sẽ thấy cách chúng tôi chi trả và phân bổ cho dự án. Chúng tôi có một cái tên minh bạch, có ví riêng và một khoản dành riêng cho các chi phí, luôn luôn hiển thị trên cổng khai thác chính thức và được đánh dấu lại bằng những nhãn hiệu thích hợp.
5,000,000  Cho nhóm phát triển
1,500,000  Tặng thưởng
1,000,000  Các chiến dịch
1,000,000  Sàn giao dịch
1,000,000  Chợ thương mại/ Ký quỹ
1,000,000  Khai thác đám mây
1,500,000  Quỹ từ thiện
3,000,000  Cổ đông tích cực
2,500,000  Dự án tương lai
1,500,000 Dự trữ
500,000  Cấu trúc ban đầu (nút đầu tiên, hồ khai thác, khối khai thác, trang web và hơn nữa…)
500,000 Đã bán để ICO

Chiến dịch
Để phát triển NeedleCoin, rất nhiều chiến dịch khác nhau sẽ được thiết lập liên quan đến việc sử dụng và lan tỏa của đồng coin, việc khen thưởng cho những người dùng NDC cũng được trích từ quỹ này. Chúng tôi sẽ công bố những chiến dịch trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau và tất nhiên là có trên trang web GetNeedlecoin

Tặng thưởng
Mục tiêu của dự án này là nhằm phát triển một cộng đồng vững chắc, vì thế chúng tôi khuyến khích người dùng sáng tạo để đóng góp, đó là lý do chúng tôi dành riêng khoản quỹ tặng thưởng này.

Sàn giao dịch
Để các hiệp định thương mại được thuận tiện với các công ty và với việc giao dịch giữa các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi đã đưa vấn đề lập Sàn giao dịch vào dự án. Ngoài giao diện trang web cổ điển sẽ có phần để khách hàng có thể dễ dàng tải về để đáp ứng cho hầu hết những khách hàng có tiêu chí cao. Hơn nữa, việc lập sàn giao dịch sẽ là bước khởi động để kết nối các thẻ tín dụng một cách mật thiết với đồng tiền của chúng tôi. Ngoài các chức năng thông dụng, chúng tôi sẽ triển khai các hệ thống thanh toán thông minh liên kết trực tiếp tới sàn giao dịch của chúng tôi.

Chợ thương mại/Ký quỹ
Để có được một đồng tiền ổn định, việc giao dịch cần phải được liên kết với nền kinh tế thực, vì vậy dự án này lập ra một chợ ảo, giống hình thức của Ebay với phí thấp để cạnh tranh và khuyến khích cho người bán. Hơn nữa, để tránh gian lận, chúng tôi sẽ có dịch vụ kỹ quỹ trong trường hợp cộng đồng có những vấn đề thì sẽ được giải quyết bằng hệ thống bình chọn.

Khai thác đám mây
Như mọi người biết, máy khai thác thực sự hiệu quả rất đắt đỏ, và chi phí về năng lượng cho khai thác máy thực ở một số nơi gần như là không thể chi trả được. Chính vì lý do đó, một trong những mục tiêu của chúng tôi là mua máy đào dòng Asic và tạo ra một trung tâm dữ liệu nơi mà chi phí về năng lương rẻ hơn để cắt giảm chi phí, chúng tôi cũng sẽ kích hoạt một dịch vụ phí lưu trữ hàng tháng cho những người đã có máy và sống ở nơi có chi phí quá cao. Mục đích đó nhằm cung cấp cho mọi người đều có cơ hội khai thác với lợi nhuận tối đa và hỗ trợ công nghệ Blockchain.

Quỹ từ thiện
Dự án Needle dành ra một quỹ cho các chiến dịch từ thiện, hoặc cộng tác với các hiệp hội từ thiện, và với việc sử dụng công nghệ Blockchain chúng tôi sẽ gây quỹ cho các mục đích từ thiện trong sự minh bạch về tiền.

Cổ đông tích cực
Thông thường, những ý tưởng hay sẽ không thể phát triển khi thiếu ngân quỹ. Dự án Needle muốn giành cho tất cả mọi người cơ hội để thể hiện được hết tài năng của họ, phát triển hệ thống cổ đông ngoài hình thức góp quỹ theo kiểu truyền thống. Các dự án tốt nhất sẽ có khả năng được chính dự án Needle Coin tài trợ. Theo cách này những ý tưởng mới sẽ được liên kết với đồng tiền và trên hết tất cả những ý tưởng không nên bị ràng buộc vào thế giới tiền kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ luôn có những sản phẩm sáng tạo trong thị trường, và chúng tôi sẽ tạo ra một nền kinh tế mới.

Dự án tương lai
Là một dự án mở rộng, luôn mở cửa cho những dự án mới và những ý tưởng mới, quỹ này có thể giúp chúng ta tự tài trợ cho các dự án khả thi trong tương lai.

Cấu trúc ban đầu
Quỹ ban đầu này được chia cho những người tham gia tích cực vào sự phát triển của dự án. Ví dụ: Hồ khai thác, Khối khai thác, ví, vv…

Dự trữ
Mục tiêu là tạo ra một loại tiền an toàn và ổn định, vì thế chúng tôi dự liệu một phần quỹ ban đầu để “ Dự trữ khả năng thanh khoản”, từ đó, khi cộng đồng chấp nhận, chúng tôi sẽ rút ra cho sự lưu thông của NDC được tiến xa hơn trong trường hợp có nhu cầu “thượng cấp” của NDC trên thị trường. Khi trường hợp này xảy ra, BTC được bán sẽ được sử dụng cho các Tool (công cụ) của NDC, những quyết định rõ ràng sẽ được đưa ra một cách dân chủ thông qua toàn thể cộng đồng bằng hình thức bỏ phiếu.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)