Thread Rating:
  • 1 Vote(s) - 3 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NDC - X11: TÌM HIỂU VỀ THUẬN TOÁN X11
#1
[Image: ?u=https%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FpF4GEz0.j..._SwX0oO5vQ]

Khái quát:
X11 là một thuật toán băm được sử dụng rộng rãi bởi người đứng đầu trong phát triển các đồng coin điển hình là Dash. Thuật toán băm chuỗi của X11 sử dụng một chuỗi mười một thuật toán băm cho Proof-of-work. Điều này được thiết kế để tăng mức phân quyền của đồng tiền bằng cách làm cho ASIC khó phát triển. Cộng đồng mật mã đã chứng kiến sự gia tăng mức độ tập trung trong Bitcoin do các Bitrix ASIC đã được triển khai và các đồng coin X11 đang cố gắng để tránh điều đó. Một lợi ích khác của thuật toán X11 là GPU đòi hỏi ít nhất khoảng 30% lượng điện năng và chạy mát hơn 30-50% so với thuật toán khác.

Sự riêng tư:
Giữa những giao dịch của bạn trở nên bảo mật tuyệt đối, không ai biết bạn là ai hay các giao dịch mà bạn thực hiện với người khác. Chỉ duy nhất bạn có thể kiểm tra các thông tin tài chính, giao dịch của chính bạn.

Bảo mật:
Mã hóa tiên tiến hơn và một giao thức không tín nhiệm đối với an ninh hoàn chỉnh  trong thanh toán của bạn và quá trình ẩn danh.

Giao dịch toàn cầu: 
Bạn có thể gửi tiền bất cứ nơi nào trên thế giới với chi phí vô cùng thấp và tốc độ tương tự như khi bạn đang gửi tiền cửa sau!

Phí giao dịch rất thấp:
Hầu hết các giao dịch chỉ có giá một vài xu để gửi, rẻ hơn đáng kể so với các dịch vụ như Western Union, PayPal, hoặc Moneygram.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 2 Guest(s)